Anh Đảm Xin Đừng Buồn Và Nghĩ Sai Về Em (!!!)…

Anh Đảm và các bạn thân mến , các bạn có biết tôi làm ‘cuốn sáchnhỏ này’… Tôi xin các bạn đừng buồn vì tôi là người được cho phép “viết (làm nên cuốn sách nhỏ này), Tôi biết các bạn có tình thương (nhiều người hiểu biết và biết; có những tình cảm (lòng cảm thương) cho tôi khi “làm cuốn sách nhỏ này. Nhưng tôi thật sự các con người có trách nhiệm đang nghĩ gì. Các bạn “muốn tôi tiết lộ mọi chuyện trong “cuốn sách nhỏ này mà “im lặng”. Tôi có quyền “nói những gì “mình nghĩ”. Nhưng tôi sẽ không nói nữa, -tôi sẽ để quyền quyết định cho những con người tin nó. Những con người có những “suy nghĩ và ‘tin cuốn sách nhỏ “này”. Tôi không lo “mất nó (mất cuốn sách nhỏ này vì nó trong tay Thiên Chúa).

Bây giờ tôi nói như vầy với người “thay tôi quản lý “cuốn sách nhỏ (sachnho.com)”. Tôi không hề bậy bạ như anh nghĩ (mất uy tín) nhưng như anh nghĩ : -có thể tôi mất uy tín “nhưng vì trách nhiệm” , tôi có những trở ngại không hoàn thành được bổn phận, trách nhiệm với anh. Tôi rất tôn trọng và trân trọng những gì anh giúp tôi. “Nhưng cho nhiều thì sẽ bị lấy lại nhiều và “có quyền lựa chọn”. Tôi chấp nhận “sống ngay thẳng và cho nhiều thì sẽ bị “lấy đi nhiều”. Tôi bị tai “nạn giao thông như bài sachnho.com đã đăng ⌊bị gãy xương mác và mắt cá] phải nẹp xương chân (nẹp Inox ở xương mác, bắt ốc vít mắt cá chân và khâu lại) chờ ngày “lấy ốc và nẹp xương (bằng inox) trong xương chân ra”

Với lại gia đình tôi cũng rất khó khăn (gây khó và mẹ tôi chẳng hiểu những việc tôi làm) Tôi làm tất cả vì “sách nhỏ”. Mong anh Đảm hiểu cho. “khả năng tôi không có và số điện thoại của anh tôi có tìm nhưng không ra bây giờ “đồ đạc trong nhà tôi lộn xộn sđt anh tôi có ghi nhưng không vào nhà được vì “những lý do đồ đạc tôi bị người nhà cất đi mà tôi rất “[muốn lấy ra nhưng không thể có những con người tính tình “mà tôi không muốn nhắc đến nữa“. Tôi cũng đã cố gắng nhưng không tìm ra sđt của anh trên mạng. Mai mốt tôi sẽ cố gắng lưu giử tên miền trong những điểu kiện xấu nhất. Còn việc của chúng ta tôi không đem (quên đem điện thoại theo và tôi đang sử dụng máy tính “trong quán net” vì máy tính của tôi bị người nhà không biết mà cất “lộn xộn”. Nay mai tôi đưa sdt lên để anh điện “nói chuyện qua Zalo nhe”. Tôi rất là ái ngại và thành thật “mong anh thứ lỗi cho tôi vì tôi có vẻ lộn xộn khi mất liên lạc với anh sđt : 0937125452

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.