Các bạn, đã từ lâu lắm rồi – tôi muốn nói đến những vấn đề này nhưng ngại, rất ngại. Tôi không nhắc đến những góc độ. Tôi quả thật rất mong các bạn bỏ qua những lỗi lầm mà quả thật tôi cũng không muốn gây ra những “lỗi lầm ấy …

Cuốn sách nhỏ này tôi viết cho một số những con người, “có thể là những con người hay một số rất “ít” những con người hay một số ít những con người có thể cần “nó” -trong xã hội “loài người” chúng ta.

Cuốn “sách nhỏ này được gửi đến những con người “có thể là cũng cần “có nó”, tôi chân thành xin các bạn “làm ơn giúp tôi đưa nó “đến với những con người “có thể là “cần”, cần nó như những con người mà các bạn “thấy cần “được xem qua để có thể “hiểu về những gì các bạn ấy có thể là cần được biết.

Tôi thấy các bạn im lặng – “không coi lời tôi ra gì” và các bạn xem tôi là trò đùa “của Thiên Chúa hay của “đời” chăng? Trong khi tôi quả quyết và tôi “thấy có trách nhiệm với những gì “Thiên Chúa trao cho (giao cho tôi gửi đến những con người trên đời)”. Nhiều người mong chờ “cái chết của tôi” để cho những câu chuyện “gì đó” trôi vào quên lãng và các bạn mãi sẽ chỉ là những kẻ tin vào “Kinh Thánh xưa mà không “cảm thấy bao giờ có thể “cần đến Cuốn Sách Nhỏ này” và những con người trên “cuộc đời” này : như những lúc “trước” của tôi (trước đây..!! !! ) những con người khốn khổ “không biết tin vào chân lý nào trên “cuộc đời này ” vì có không ít tôn giáo (sự tồn tại và các lý luận cơ sở khoa học). Các tôn giáo và các lý lẽ . Linh hồn và các trò “trẻ (ma mãnh của Thiên Chúa trêu bịp con người (!)) vì “một lý do gì đấy,…”..

Trái đất có bao nhiêu tỉ con người đang “hiện diện” và đã “mất đi” trên cuộc đời này không có may mắn “nói lên tiếng nói như “tôi””. Tôi không biết nên nói thế nào . Công việc “rất quan trọng mà tôi thì “lại không có thời gian” vì thời gian tôi phải “dành vào những “việc khác” trong khi tôi không có “điều kiện tốt và thời gian để có thể “hoàn thành Cuốn Sách Nhỏ “vì sự tham lam,… và những điều khác của những kẻ là con người nhưng “nhân cách không gọi là người được”. Những kẻ phải trả ở đời sau”.

Tôi hy vọng các bạn đừng bao giờ “đọc dòng nào nữa vì các bạn có coi những lời tôi đề cập đến là gì đâu. Cút xéo ra khỏi trang web này mau , cút ngay (đừng lò đầu vô đây “theo dõi nữa”). Tôi không hoan nghênh. Coi lời tôi là giả, “lừa gạt các bạn” hay là cái bí ẩn gì của “thiên nhiên” , đầu óc các bạn không biết nghĩ , “đưa ra những câu trả lời trong lòng của một con người “như các bạn sao?”. Nếu các bạn “biết suy nghĩ thì sao các bạn không nghĩ đến các vấn đề này

Các bạn (những con người) da có tuyến bã nhờn mạnh (da bị ra nhiều mồ hôi nhờn (dầu). Các bạn da không có tiết nhiều nhờn khi dậy thì và “lúc phát triển về sau” thì làm sao các bạn biết những nỗi khổ của những con người da bị “nhờn (tiết nhiều bã nhờn)” sau ” (thời kỳ) dậy thì sau này “như chúng tôi (những con người “mặt có da “bị nhờn (mồ hôi dầu)…”. Những con người không “biết (kỹ thuật hay các mánh lới) : đi làm “như đang … (đang đi chơi) khi lao động (chẳng hạn làm công nhân,…). Những con người “thiếu những lời khuyên trong “cuốn Kinh Thánh”, “những tư liệu (giúp họ có thể tìm ra sự thật trong Cuốn Kinh Thánh) giải đáp những câu hỏi “trong KInh Thánh. Những lời khuyên khôn ngoan giúp họ “có thể cứu được “mạng sống “mình”” trong những trường hợp (cần thiết) trong cuộc đời “cần giải quyết” và coi trọng “bản thân (bản thân “cuộc đời” thân xác trên “cuộc đời Thiên Chúa tạo nên họ (khả năng), ý chỉ (sáng tạo!!!) , ! (cũng như ý nghĩ, sáng tạo, lời hứa chữa lành… của Ngài, !)

Và những điều (những gì tôi không nhắc đến trong những nội dung của “bài đăng này”, mong các bạn “hiểu lấy”. Tôi không có ý “nặng lời”. Ai không tin lời tôi “khi tôi chưa sửa chữa khi chưa hoàn thiện xong, thấy “cốt lõi của “vấn đề (mà không muốn giúp những kẻ khác hay tin “cái kiểu hơ hớ “kiểu giả định [cần tìm hiểu (vào đây làm gì), đừng có coi nữa], các bạn không thấy tôi “như thế nào hay sao (tôi làm là vì cái gì, vì điều gì (làm làm chi). Mà các bạn “thái độ như vậy?”. Tôi hỏi thật các bạn : ” các bạn nghĩ “cái gì khi đã xem gần như gần hết “Cuốn Sách Nhỏ này rồi !(?)! “. Có giống như là “lãng ” (như là tôi đùa (giởn chơi với các bạn hay không?). Hay tôi chết (mất đi rồi) thì đây – các bạn sẽ cho là -những “bí mật” – đáng suy gẫm, trong khi tác hại của các bạn (sự thờ ơ vô lương (vô lương tâm) như vậy sẽ gây (đưa đến) những hậu quả gì và đầu óc các bạn để ở đâu. Lời “Chúa nói” các bạn xem ra gì và nghĩ gì . Để sau này Thiên Chúa “trả” cho các bạn theo cách các bạn “sống (ở đời này) như lời Ngài hứa nghe không?”. Vậy các bạn cũng “nên” cần  phải nhớ những gì “mình làm những gì (làm gì) hôm nay nghe phải không (?). Các bạn cũng đâu có còn trẻ con. Tôi đâu có thời gian đâu mà đùa. Sự việc quá “đơn giản” và dễ dàng. “Muốn tôi nhắc “đến bao nhiêu lần nữa”. Nhiệm vụ của các bạn trên “cuộc đời này là gì ? (Chuẩn bị câu trả lời của các bạn khi các bạn “đối diện” với đấng “thưởng phạt (công bằng… ( ..) vô cùng) ở đời sau nhén! Tôi không có lời gì để nói. Tôi không thể bỏ lơ (cuốn sách nhỏ này được). Tôi thấy (đấng được Thiên Chúa hứa, …), … vì tôi thuộc đạo, … nên tôi “thấy mình cần phải “làm xong “những nhiệm vụ của mình”. Khả năng tôi “quá thấp, “bé”. Còn các bạn nghĩ thế nào tôi mặc xác các bạn nhưng “còn về cái phần của tôi”, tôi biết sẽ phải làm gì. Tôi mong các bạn hiểu và “thông cảm (những chuyện tự nhiên trên cuộc đời này nha). Tùy các bạn “đong bằng đấu nào thôi”. Ăn uống và hưởng lạc thú cho đã trên “cõi đời này đi”. Có sao đâu, các bạn ? phải vậy không? !