Sụp đổ (ghét – chán)

 

Các bạn, tôi gửi cho các bạn vài lời này đến các bạn. Tôi sẽ tạm ngưng một thời gian “nhiệm vụ hoàn thành sách nhỏ“.Tôi nản lắm rồi – tôi sẽ không làm cái gì nữa. Tôi “biết rằng sách nhỏ này chưa hoàn thành” nhưng nó có thể là “như vầy“. Đủ để các bạn hiểu về Thiên Chúa “muốn làm gì cho các bạn (mà thôi)!”. 

Bây giờ tôi cũng xin nói luôn các bạn giao nhiệm vụ “này” cho tui. Nhiệm vụ loan cái cuốn sách nhỏ này cho “mọi người” (còn các bạn thì “làm như không thấy; không hiểu “không biết” cái gì hết” khi tôi sắp đổ máu. Các bạn, các bạn không thấy (không biết xã hôi này loạn như thế nào các bạn đang sống trong sự bảo vệ (cuốn sách nhỏ xuất hiện năm 2016 đến nay ở Lương Hòa Thượng (nơi này)). Các linh mục, các vị chức sắc có nhận thức “được hay chưa”. Trước đây “mấy người đi lễ nhà thờ (nhà thờ bị bỏ bê kinh tởm” vì những điều lố (cuốn Kinh Thánh không ai hiểu và những bức xúc vì các hình ảnh các video giết người (đâm chém người ta) hành hình ngược đãi những con người “hiền lành trên các trang mạng Face book, Youtube (những hình ảnh ngỗ ngược… những từ ngữ (lối sống) băng hoại trên trang mạng xã hội Face book” của một số con người vô ý thức (muốn khẳng định vị thế (địa vị) (theo những cách) có thể là không đúng) và theo luật luân hồi (!!!).

Tôi biết rằng tôi sẽ gặp “nhiều chuyện kinh khủng” cả cái chết nhưng tôi cũng vẫn phải làm. Thiên Chúa muốn tôi làm. Bây giờ còn cứu vãn được. Bây giờ xã hội này không biết các bạn có biết hay không (chỉ một lời nói, một cử chỉ (ánh mắt) hành động sai lầm có thể trả giá bằng (những) gì, các bạn có biết (hay không?). Chính quyền địa phương các nơi bất lực và một số quan chức (cán bộ) bắt tay với các nhóm giang hồ (vì sự an toàn, “cuộc đời của họ” biến giang hồ thành cánh tay của họ và hoạt động cùng giang hồ (các bạn biết hay không?).

Khi tôi làm “những điều có ảnh hưởng đến họ” những con người “những người có tư tưởng cố chấp bảo vệ những ý tưởng (lý tưởng của mình).

Không có chỗ ẩn nấp nào cho tôi (Thiên Chúa kêu (gọi) tôi thi hành ý muốn của Ngài. Còn các bạn thì nghĩ gì, làm gì. Tôi không quan tâm. Tôi không quan tâm đến các bạn vì các bạn “biết tôi làm cuốn sách nhỏ”.

 Tôi cũng không có điều kiện để đem nó đi cho người khác. Bây giờ xã hội bây giờ không phải ai cũng như ai như trước đây. Các bạn giúp gì được cho tôi. Tôi chưa có gì cho bản thân (làm sách nhỏ) giờ các bạn “im ru” như không “có chuyện gì xảy ra” (hay “làm sao?”)

Tôi còn có gia đình (những người thân của tôi). Có những người “khốn khổ vô tội”. Tôi không muốn gây họa cho gia đình và cả “chính tôi”. Nhưng tôi phải làm. Tôi không có đủ “điều kiện” và sách nhỏ có thể mất vì sự vô trách nhiệm (bàng quang của nhiều con người). Cuốn sách nhỏ này là từ Thiên Chúa. Các bạn “chờ Thiên Chúa sẽ làm gì (nhé)”…